Chuyên mục
ĐỜI SỐNG

3 ”nhu cầu” đàn ông luôn thích phụ nữ chủ động đòi hỏi,phụ nữ bỏ qua chỉ có thiệt

Nếu chị em chủ động “đòi hỏi” 3 điều này thì các đức ông chồng còn chết mê chết mệt vợ, không còn tơ tưởng thế giới trà xanh.

Vợ chồng có nắm tay nhau đi đến cuối đoạn đường đời cần phải có sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ. Nhiều phụ nữ có quan niệm sai lầm, cho rằng chỉ có những cô gái hư hỏng, lẳng lơ thì mới đòi hỏi nhiều thứ từ đàn ông. Thực tế, nếu chị em đòi hỏi những điều chính đáng, với thái độ khôn khéo thì các đức ông chồng còn chết mê chết mệt vợ, không còn tơ tưởng thế giới trà xanh.

1. Đòi hỏi được ”yêu”

5d60c13874789d26c469-min

Đa số các anh chồng đều thích vợ mình là người phụ nữ đảm đang, hiền dịu, biết vun vén lo toan cho gia đình. Nhưng trong chuyện chăn gối lại khác, các anh chồng thường thích vợ “hư” đi một chút. Nhiều cuộc khảo sát khẳng định rằng đàn ông lúc nào thích phụ nữ chủ động đòi yêu, bởi như vậy sẽ tạo cho chuyện chăn gối mới mẻ, kích thích hơn. Nhiều người vợ cũng muốn chủ động, nhưng họ còn ngại ngần, thế nhưng đây là quan niệm hết sức sai lầm, bởi sự ngại ngần của bạn sẽ khiến đàn ông lâu dần mất hứng, chán ngán. Hầu như chẳng người đàn ông nào thích vợ nằm như khúc gỗ mỗi khi “yêu” cả, vì như vậy khiến họ cảm thấy giống như chỉ có mỗi mình “ra trận” vậy.

Thực ra, cánh mày râu rất thích được bạn tình khen ngợi về kỹ năng yêu của mình. Vì vậy, khi ân ái các nàng cũng đừng tiết kiệm lời khen cho chàng, hãy rót vào tai chàng những lời mật ngọt nhé. Thay vì đắn đo, phân vân, chị em hãy biến ‘ái ân’ trở thành những giây phút hạnh phúc, hãy mạnh dạn thể hiện nhu cầu và cảm xúc của mình để chồng ‘phục tùng’. Đảm bảo chồng bạn sẽ bất ngờ và ngày càng say mê bạn hơn mà thôi.

2. Nhu cầu được khen ngợi

10-dieu-ma-mot-nguoi-dan-ong-yeu-vo-se-khong-bao-gio-lam-voi-ngu-9c6065

Phụ nữ lúc nào giận dỗi tại sao chồng không còn khen ngợi mình lúc như thời còn yêu. Cưới nhau về chỉ toàn mâu thuẫn, cãi vã cơm áo, gạo tiền.

Thay vì những cuộc nói chuyện căng thẳng và nhám chán, hãy thay đổi không khí gia đình bằng cách đề nghị chồng khen mình mỗi ngày. Chẳng có gì ngại ngùng cả, khi bạn trang điểm thật đẹp, khi bạn mua váy mới tại sao không nũng nịu đòi anh ấy phải khen mình 1 lần? Ví dụ như: “Anh không khen váy của em đẹp à?” “Anh thấy em trang điểm thế này đã đẹp chưa? Khen em 1 lần xem nào”. Lúc này đảm bảo chồng sẽ cảm thấy bất ngờ, buồn cười và đáng yêu. Anh ấy sẽ hình thành thói quen khen ngợi vợ mỗi ngày, từ đó cuộc sống hôn nhân bền chặt hơn.

3. Đòi hỏi được tôn trọng, quyền bình đẳng trong mối quan hệ vợ chồng

1449472035-khenchong-tam-eva

Trong hôn nhân, ngoài sự tin tưởng thì sự tôn trọng sẽ giúp đàn bà có được tiếng nói của mình để bảo vệ bản thân cũng như giữ gìn hạnh phúc cho gia đình. Ngay cả đàn ông cũng thích người phụ nữ hiểu được giá trị bản thân cho nên bạn hãy cho chồng thấy mình xứng đáng được cư xử bình đẳng và tôn trọng.

Vốn dĩ đây là một vấn đề nhạy cảm, thế nên hãy đề cập với chồng bằng thái độ khéo léo nhé. Hãy nói cho chồng hiểu rằng bạn không định hơn thua hay phân định đúng sai với anh ấy, nhưng bạn cũng ngang hàng với chồng và cần được anh ấy tôn trọng. Bạn cần chia sẻ việc nhà, cần chồng phụ giúp chăm sóc con cái, cần có tiếng nói trong bất kỳ quyết định gì của gia đình. Hãy để anh ấy hiểu rằng hôn nhân chỉ có thể bền vững khi vợ chồng cùng vun đắp và cố gắng mà thôi. Khi đó, hạnh phúc gia đình sẽ bền chặt, không nặng bên nào, người phụ nữ không phải gồng mình lên gắng gượng, mọi thứ sẽ đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *