Chuyên mục
12CON GIÁP

Tiền rơi trúng cửa, 4 con giáp mệnh sáng như sao, sự nghiệp thăng tiến trong 10 ngày tới

10 ngày tới, công việc cũng như cuộc sống của những con giáp này không có gì trở ngại. Không chỉ vậy, tài lộc còn tăng vọt.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn tốt bụng nên luôn được thần Phật phù trợ. Bản mệnh thẳng thắn, trung thành, là người chín chắn nên luôn bình tĩnh đối mặt với các sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Tý không mấy khi tức giận với bạn bè hoặc gia đình vì hòa cảnh khó khăn. Bản mệnh sống dĩ hòa vi quý, luôn mỉm cười và mang lại những điều tích cực cho mọi người.

10 ngày tới, công việc của Tý diễn ra suôn sẻ mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho bản mệnh. Bên cạnh đó, các dự án, kế hoạch của Tý diễn ra suôn sẻ mang đến nhiều triển vọng cho tương lai. Tài vận của Tý tiếp tục tăng tốc nhanh chóng giúp con giáp này bội thu tiền của, ví ngày một dày.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có trí tuệ lại nhận được nhiều may mắn, phúc lộc. 10 ngày tới, Thìn được trời Phật phù hộ nên có thể phát huy hết khả năng của mình, tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp, vươn lên vượt mọi đối thủ cạnh tranh.

Tuổi Thìn sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Sự nghiệp thăng tiến vượt bậc giúp Thìn có tài chính vững vàng hơn. Việc làm ăn buôn bán suôn sẻ mang đến nguồn tiền lớn cho bản mệnh, việc làm ăn từ đó cũng phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn thông minh, tài trí. Bản mệnh phải lăn lộn ngược xuôi để xây dựng sự nghiệp nhưng cuộc đời gặp nhiều may mắn. Mùi sinh ra đã được thần Phật phù hộ nên làm việc gì cũng thuận lợi. 10 ngày tới, sự nghiệp của Mùi có quý nhân phù trợ nên phát triển ổn định, vững vàng, gặp hung hóa cát.

Mối nhân duyên của Mùi với người khác phái cũng khá tốt đẹp. Bên cạnh đó, nhờ tính tình tốt, Mùi cũng được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến, quý trọng. Tử vi cho biết Mùi có thể phát huy hết năng lực của mình để đạt được thành công như mong muốn, mọi kế hoạch phát triển đúng dự định, tài lộc không ngừng tăng.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị được Tam Hợp trợ vận nên các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa. Bản mệnh sẵn sàng giúp đỡ người khác nên khi gặp khó khăn, mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ, việc khó khăn sẽ được khắc phục thuận lợi.

10 ngày tới là khoảng thời gian thích hợp để Tị mở rộng quy mô kinh doanh, làm quen với những bạn hàng, đối tác triển vọng. Tị chỉ cần chân thành và biết giữ chữ tín thì không thiếu người muốn hợp tác, giúp tiền đổ về đầy túi.

Những tin vui về tình cảm cũng liên tiếp bay về. Bản mệnh và người ấy nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân vì vậy mà hai người ngày càng tin tưởng vào tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *